Dịch vụ lắp đặt camera giám sát uy tín tại Biên Hòa – Tiêu chuẩn nào để đánh giá?

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát uy tín tại Biên Hòa – Tiêu chuẩn nào để đánh giá?

Chào các bạn! Ngày nay công nghệ camera giám sát bùng nổ.Bạn chỉ cần 1 cái clik là hiển thị hàng trăm website cùng hàng ngàn đơn vị lắp đặt camera giám sát.

Công ty nào cũng “ vỗ ngực ” xưng tên đơn vị tôi là uy tín nhất, rẻ nhất , chất lượng nhất….Nói chung là rất nhiều cái “ nhất ”.

Nhiều khi đến người làm nghề “ Lắp đặt camera giám sát ” như tôi đây cũng thấy hoảng loạn niềm tin thấy nhiều anh “ nhất ” thế thì mình đứng ở vị trí nào

Rồi lại thấy bật cười nhớ đến con gái ở nhà khi được hỏi con yêu ai nhất , con gái trả lời : “ Con yêu bố nhất, con yêu mẹ nhất, yêu bà nội nhất…. yêu cái kẹo mút nhất ” .

Câu chuyện của bé còn được mang tính thời sự như “Đôi dép đắt tiền vừa rẻ vừa đẹp ” giống như các website quảng cáo “ Rẻ nhất, chất lượng tốt nhất… ”.

Có lần khách hàng của tôi hỏi sao bên em có cái gì “ nhất ” không ? Như rẻ nhất hay chất lượng tốt nhất hay đại khái là bên em có được tính vào hàng ngũ các ông “ nhất ” hay không ?

Tôi không biết trả lời sao khi mà đang phân vân theo “ Lương tháng cắt đứt hay lương tâm cắn rứt ”.

Bởi nếu nói “ Giá tốt nhất ” thì không đúng khi tầm giá cũng thuộc trung bình.

Giá rẻ quá thì không có lãi mà lãi ít quá thì sao đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo hành tốt.

Mà đồ điện tử này chỉ có các “ thánh ” mới có thể phán cả hệ thống 2 năm không hỏng lần nào.

Bài viết nổi bật: Hệ thống camera an ninh được giám sát Thảo Minh Thư tại Biên Hòa – Đồng Nai

Chất lượng thì sao?

Chất lượng tốt nhất của sản phẩm thì đi kèm với giá cao. Nhưng nhu cầu khách hàng có cần thiết đến những dòng sản phẩm quá cao cấp ấy hay không ? Giá cả của nó liệu khách hàng có đáp ứng được nó hay không ?

Chất lượng dịch vụ thì nếu đáp ứng đúng tiêu chuẩn “ Gọi là có ” hay “Đảm bảo có mặt trong 02 h ” ….thì không được bởi vì đội ngũ kỹ thuật thường được thu xếp lịch trước rồi. Có ngày rảnh hay có bố trí “ trực chiến ” cũng chỉ được 2 người mà cái việc bảo hành hệ thống khi gặp sự cố cũng có nhiều cái khó. Xử lý lỗi có nhiều lý do khách quan và chủ quan nên cũng không thể cái nào như cái nào, có lúc chỉ cần 05 phút nhưng có những trường hợp cả tuần cũng chưa xong.

camera Thảo Minh Thư giá rẻ

Còn về cái “ uy tín nhất ” thì lại càng khó

Bởi vì trong danh sách khách hàng vẫn có người “ theo tình mới ” hay trong danh sách phản hồi ý kiến của khách hàng vẫn có vài dấu gạch chân đỏ do hẹn khách hàng nhưng bị chậm thời gian hay vẫn chưa hài lòng với dịch vụ. Những dấu gạch chân đỏ ấy được mọi người trong công ty “ mổ xẻ ” tìm phương án nhưng chỉ có thể làm cho nó ít đi chứ không thể cho nó biến mất.

camera thảo minh thư bhgr

Sau một hồi suy tư thì thấy nản rồi giờ mình không có cái gì “ nhất ” để trả lời với khách hàng thì sao giờ ???

Tôi chỉ biết trình bày thật với khách là em không được phép đứng hàng “ông nhất ” rồi . Tôi xin phép gửi báo giá và giải pháp hệ thống lại để khách hàng tham khảo với các “ông nhất ” thôi .

Sau một thời gian bẵng đi thì thấy số khách hàng gọi lại thấy bảo em chuyển hợp đồng qua rồi chuẩn bị cho người thi công nhé.

Tôi sợ khách hàng gọi nhầm số liền cười bảo : “ Em là bên đơn vị không nằm trong hàng ngũ ông nhất đâu ạ ”.

Thì ra sau quá trình tham khảo một số người đã sử dụng “ hệ thống camera giám sát ” thì một nửa sử dụng của các “ông nhất ” để rồi người bỏ không dùng, người gọi đơn vị khác lên duy trì hoặc chấp nhận “ bài học thương đau ” bỏ đi dùng hệ thống mới.

Số còn lại thì chia sẻ “ bí kíp ” lựa chọn đơn vị cung cấp theo kiểu “ Nhìn nó làm chứ đừng nghe nó hót ”. May sao trong số người được tham khảo có khách hàng của mình.

Qúa trình thực thi nghiềm ngẫm quan sát?

Sau quá trình nghiền ngẫm thấy cũng may mình không được xếp hàng vào hàng ngũ “ ông nhất ” .

Nhiều cái yếu tố như về “ giá ”, “ chất lượng sản phẩm ”, “ chất lượng dịch vụ ” mình không được bằng người ta thì mình lấy được “ sự đánh giá ” của khách hàng làm niềm tin và sự an ủi vậy,mặc dù bản danh sách phản ánh khách hàng vẫn chưa bao giờ hết dấu gạch chân đỏ.

Cuộc sống không ai toàn diện cả cũng như “ chỉ số uy tín ” không ai đạt được con số 100%. Cũng như sự uy tín chỉ có thể để khách hàng tự đánh giá cũng như tích luỹ theo thời gian qua những việc mình đã làm, đang làm và sẽ làm.

Còn nếu ai muốn theo đuổi giấc mơ “ Chân, thiện, mỹ ” hoặc “ Sự hoàn hảo đến 100% ” theo kiểu ngồi nhà mà thu nhập “ trăm triệu ” hàng tháng thì chắc chỉ các chuyên gia của “ Bán hàng đa cấp ” thôi.

Trong điều kiện ánh sáng hạn chế nên lắp một bộ lọc sắc trung tính phía trước lens. Việc này giảm lượng ánh sáng đi vào lens một cách đồng đều trên toàn bộ quang phổ hữu hình và buộc Iris mở gần như hoàn toàn để bù sáng. Nhiều loại camera quan sát ngày nay tích hợp bộ điều khiển iris tự động để đảm bảo rằng hình ảnh luôn rõ ràng quanh năm ngay cả khi cường độ ánh sáng bị thay đổi thường xuyên trong ngày.

Liên hệ và tư vấn lắp camera tại Biên Hòa:

DC: 38/29 Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa

Điện thoại:  0902.67.68.62 hoặc 0901.99.77.67

Email: camerabienhoagiare24h@gmail.com

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *