fbpx

Lắp Đặt Camera Quan Sát Giá Rẻ Cho Các Nhà Xưởng

lap dat camera bien hoa
[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Lắp Đặt Camera Quan Sát, Giám Sát, Camera Giá Rẻ Nhà Xưởng Tại Biên Hòa

Lắp đặt Camera Giám sát tất cả các hoạt động là vô cùng quan trọng trong mỗi nhà máy hoặc công ty. Đối với một nhà máy chứa nhiều cửa hàng, dây chuyền sản xuất và khu vực lưu trữ, việc giám sát tuần tra bởi con người không phải là kế hoạch hiệu quả kinh tế lâu dài. Ngoài ra, cách giám sát này không thể được thực hiện liên tục. Giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát là một tùy chọn trong đó việc giám sát phải được thực hiện tại cùng một địa điểm nhưng thu thập thông tin của tất cả các địa điểm của nhà máy.

 

camera giá rẻ

lắp đặt camera nhà xưởng

Lợi ích của việc lắp đặt camera

Giám sát tập trung

Tất cả các vị trí của nhà máy được giám sát thông qua màn hình hiển thị của hệ thống camera quan sát. Các nhà quản lý, do đó, có thể giám sát các hoạt động của công nhân của họ; các kỹ thuật viên có thể giám sát dây chuyền sản xuất của họ; Những người bảo vệ có thể quan sát an ninh tổng thể của nhà máy; và quan trọng nhất là chủ doanh nghiệp có thể xem tất cả các hoạt động trong nhà máy của họ.

Giám sát từ mọi nơi & mọi lúc

Với hệ thống camera an ninh được cài đặt, việc giám sát có thể được thực hiện từ bất cứ nơi nào miễn là nó được kết nối với internet thông qua máy tính, điện thoại thông minh hoặc thiết bị máy tính bảng.

Giới thiệu nhà máy từ khắp mọi nơi

Khi làm việc với các đối tác, người sử dụng lao động có thể giới thiệu nhà máy của họ một cách sống động thông qua hệ thống camera ở bất cứ nơi nào họ ở.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì đi vòng quanh tất cả các bộ phận của nhà máy để kiểm tra, chúng tôi có thể ở trong văn phòng và giám sát tất cả các vị trí của nhà máy bằng màn hình hiển thị của hệ thống camera quan sát. Các nhà tuyển dụng, do đó, có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Bố trí sơ đồ lắp đặt camera 

sơ đồ lăp đặt camera
sơ đồ lắp đặt camera quan sát

Mô hình hệ thống camera nên được lắp đặt cho nhà máy là hệ thống camera analog hoặc IP thuộc vào chi phí đầu tư. .

Camera tại cổng bảo vệCổng bảo vệ là lối vào cho tất cả nhân viên và vận chuyển vào nhà máy. Máy ảnh tại vị trí này giúp giám sát các hoạt động ra vào nhà máy.

Văn phòng: Máy ảnh được lắp đặt trong văn phòng để giám sát công việc của nhân viên.

Xưởng sản xuất: Đây là địa điểm có nhiều công nhân tụ tập. Lắp đặt camera ở đây, do đó, thực sự rất cần thiết để giám sát công nhân.

Kho: Kho là địa điểm tập hợp tất cả hàng hóa của nhà máy. Camera quan sát nên được cài đặt ở đây để đồng thời giám sát và giám sát hàng hóa nhập khẩu hoặc xuất khẩu.

Dây chuyền sản xuất: camera được lắp đặt tại vị trí này là để giám sát hoạt động của dây chuyền. Các sự cố có thể được giải quyết kịp thời nhờ vào hồ sơ camera.

Hàng rào: Để quản lý an ninh trong nhà máy, việc lắp đặt camera dọc theo hàng rào là thực sự cần thiết. Nó giúp các vệ sĩ quan sát an ninh tổng thể tại các khu vực hàng rào.

-53%
3,500,000 
-45%
-57%
-57%
4,500,000 
-31%
-53%
8,300,000 
-45%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.